Lời chào của trưởng khoa Ngoại ngữ


ThS. Nguyễn Thị Hạnh - Phụ trách Khoa Ngoại ngữ

 

  Thay mặt toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Ngoại ngữ, tôi xin trân trọng gửi tới các Quý phụ huynh và các em sinh viên lời chào trân trọng nhất!

  Khoa Ngoại ngữ là một trong những khoa mũi nhọn của Trường Đại học Hòa Bình nhằm đáp ứng chương trình đào tạo nguồn nhân lực theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Mục tiêu chính của Khoa là đào tạo nguồn nhân lực đầu ra vững vàng về chuyên môn, kiến thức, thành thạo về ngoại ngữ, có đầy đủ các kĩ năng về mặt chuyên môn cũng như khả năng thích ứng cao, đáp ứng được yêu cầu của công việc để có thể tham gia học tập ở bậc cao hơn và tích lũy được kiến thức, kinh nghiệm để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của mình tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong nước, xa hơn là cơ hội làm việc tại nước ngoài.

  Với phương châm "Lấy người học làm trung tâm", Khoa Ngoại ngữ luôn tạo một môi trường học tập đầy năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, môn chuyên ngành có giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy. Khoa luôn cố gắng phân bố các giờ học một cách khoa học, kết hợp nhiều hoạt động ngoại khóa thực tế, giúp sinh viên có thể vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn công việc và phát triển toàn diện.

Quý phụ huynh và các em thân mến!

Tôi tin tưởng rằng Khoa Ngoại ngữ sẽ là nền tảng đầu tiên giúp các em từng bước khám phá những tri thức mới, rèn luyện những kỹ năng mới, hình thành những nhận thức và thái độ tích cực trong học tập, trong công việc và trong cuộc sống. Thầy và trò chúng ta sẽ cùng sống, cùng nỗ lực, cùng học tập để các em luôn cảm thấy hãnh diện vì mình đã đến với Khoa Ngoại ngữ, để khoảng thời gian các em rèn luyện trong môi trường năng động này sẽ là những trải nghiệm đẹp và quý giá nhất, để khi bước chân ra trường, chúng tôi - những giảng viên trường Đại học Hòa Bình sẽ luôn tự hào vì các em.

Trân trọng./.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: