Triển lãm “Sắc màu tri ân” của sinh viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp - Kiến trúc (MTCN-KT) chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý giá hàng ngàn năm của mỗi người dân Việt nam. Truyền thống đó ngày càng được tôn vinh và phát huy mạnh mẽ và sâu sắc đến mọi thế hệ người dân đất Việt. Với sinh viên Đại học Hòa Bình nói chung và đặc biệt sinh viên Khoa MTCN - KT trong tâm khảm của mình luôn trân trọng những người Thầy/Cô của mình trong học tập, NCKH cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.


ThS.Họa sĩ. GVC Lê Thân

Triển lãm " Sắc màu tri ân" của sinh viên Khoa MTCN - KT khai mạc vào ngày 18/11/2020 là một món quà quý giá Chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20-11. Với 35 tác phẩm và sản phẩm  trưng bày tại triển lãm của sinh viên  các khóa thuộc 5 ngành đào tạo của khoa. Đó là 35 bông hoa tươi  thắm  đa sắc màu về sự sáng tạo về cái đẹp kinh dâng các Thầy/Cô của 5 lĩnh vực thiết kế Đồ họa, Thời trang, Nội thất, Kiến trúc và Kỹ thuật Xây dựng.

 

Đến dự Khai mạc triển lãm có đầy đủ các Thầy/Cô, lãnh đạo các Phòng/Khoa/Trung tâm/Viện  nghiên cứu và các Em sinh viên. Đặc biệt có sự hiện diện của NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà Trường đến phát biểu và cắt băng khai mạc. Trong không khí trang nghiêm, xung quanh những sinh viên yêu quý, Thầy Hiệu trưởng đã đánh giá rất cao về kết quả học tập và sự sáng tạo nghệ thuật của sinh viên khoa MTCN - KT qua từng tác phẩm và sản phẩm được trưng bày. Thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường, Thầy cảm ơn tấm lòng và tình cảm tri ân của các em sinh viên đã kính dâng lên các Thầy/Cô một món quà trí tuệ, sáng tạo đa sắc màu  đầy ý nghĩa Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20-11. Thầy cũng mong có thêm nhiều cuộc triển lãm  như thế này hơn nữa trong Trường để đẩy mạnh phong trào học tập, NCKH trong lĩnh vực đào tạo các ngành nghệ thuật ứng dụng, Kiến trúc và xây dựng.

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại triển lãm

 

ThS. Tào Thu Hương  - Giảng viên Khoa MTCN-KT

 

 

Triển lãm đã được Hội đồng chuyên môn chọn và trao 01 giải nhất, 01 giả nhì, 01 giải 3 và 04 giải khuyến khích. Đại diện những sinh viên lên nhận giải, các em hứa sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, NCKH mạnh mẽ hơn nữa để tri ân các Thầy/Cô đã dìu dắt và trang bị những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Góp phần xây dựng khoa MTCN - KT cũng như Trường Đại học Hòa Bình ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện, thực hiện đúng như triết lý giáo dục của Trường  đề ra " Chất lượng - Hội nhập - Sáng tạo".

 

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm "Sắc màu tri ân"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: