Khoa Mỹ thuật Công nghiệp và Kiến trúc trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Triển Lãm “Giao mùa”


   Nằm trong các hoạt động chuyên đề chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, ngày 19/11/2019 Khoa Mỹ thuật Công nghiệp và Kiến trúc trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Triển Lãm "Giao mùa" 2019 tại phòng thực hành Hình họa khoa MTCN – KT trường ĐH Hòa Bình. Đến tham dự triển lãm có PGS.TS. Trần Quang Quý - Phó chủ tịch Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam; PGS.TS. Đặng Bá Lãm – Trưởng ban Khoa học và dịch vụ - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam; TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trường Đại học Hòa Bình; NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng trường đại học Hòa Bình cùng các thầy cô trong ban giám hiệu và cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường tham dự.

 

Lễ cắt băng khai mạc triển lãm tranh khoa MTCN &KT chủ đề Giao Mùa

 

   Triển lãm "Giao mùa" 2019 là tập hợp những tác phẩm tiêu biểu Mỹ thuật và Mỹ thuật ứng dụng của các thầy cô Khoa MTCN&KT chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11. Những tác phẩm này chính là sản phẩm của sự đam mê sáng tạo về nghệ thuật, đây cũng là món quà Nghệ thuật đa sắc mang nhiều ý nghĩa gửi đến các thầy cô trường Đại học Hòa Bình.

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng phát biểu tại triễn lãm tranh Giao Mùa

 

   Cái đẹp là phạm trù thẩm mỹ không thể thiếu trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội. Những Nhà giáo – Họa sỹ - Nhà thiết kế - Kiến trúc sư của khoa MTCN&KT Đại học Hòa Bình đã và đang sáng tạo ra những "cái đẹp" đó chính là các tác phẩm Mỹ thuật và Mỹ thuật ứng dụng phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu thực tiễn của xã hội.

 

Ths.Họa sỹ Lê Văn Thân trưởng khoa MTCN&KT trưởng ban tổ chức triển lãm tranh Giao Mùa

 

   Những tác phẩm được trưng bày tại triển lãm "Giao mùa" 2019 chính là kết quả của lao động và giảng dạy, nghiên cứu góp phần vào quá trình chuyển mình phát triển đổi mới của khoa Mỹ thuật Công nghiệp và Kiến trúc song hành với sự phát triển của Nhà trường. Triển lãm không chỉ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam mà nó còn tạo ra một môi trường, một không gian văn hóa nghệ thuật giúp cho các thầy cô có động lực và đêm mê sáng tạo trong giảng dạy, giúp cho sinh viên yêu mến, đam mê học tập hơn. Hi vọng qua triển lãm này sẽ nâng cao năng lực sáng tạo của các thầy cô để  nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo về các ngành nghề thuộc Mỹ thuật ứng dụng, Kiến trúc, Xây dựng và các lĩnh vực đào tạo khác của trường Đại học Hòa Bình.

 

Một số hình ảnh tại buổi Triển lãm

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: