Khoa MTCN gặp gỡ tân Sinh viên khóa 12


  Sáng ngày 6/9/2019, Khoa Mỹ thuật Công nghiệp và Kiến trúc trường Đại học Hòa Bình tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên K12. Tham dự buổi lễ có Ths. Họa sĩ Lê văn Thân – Trưởng khoa, Ths. Nguyễn Đức Cường – Phó trưởng khoa cùng các giảng viên, tân sinh viên trong Khoa.

 

ThS. Họa sĩ Lê Văn Thân - Trưởng khoa MTCN phát biểu tại buổi gặp mặt

 

  Buổi gặp gỡ không chỉ để giới thiệu Nhà trường, về Khoa cho các em tân sinh viên mà còn là lời chào thân thương của các thầy cô gửi đến các em tân sinh viên khóa mới. Ths. Họa sĩ Lê văn Thân đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới tất cả các bạn thí sinh đã vượt qua kỳ thi năng khiếu thành công trở thành tân sinh viên hệ đại học chính quy K12.

  Tại buổi gặp mặt, thí sinh được nghe tóm tắt về lịch sử hình thành và phát triển của trường Đại học Hòa Bình nói chung và Khoa Mỹ thuật Công nghiệp và Kiến trúc nói riêng, giới thiệu các chuyên ngành đào tạo và lộ trình học tập cũng như các vấn đề liên quan tới học tập của các bạn sinh viên. Vì vậy mà các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp, cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường. Các bạn tân sinh viên cũng được chia sẻ về từng môn học cũng như những kiến thức các em được học khi bước chân vào giảng đường đại học, đồng thời được định hướng nghề nghiệp để có thể đạt kết quả học tập tốt nhất trong thời gian học tập tại trường.

 

Không khí tại buổi gặp mặt

 

  Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi và trang trọng bởi trong buổi gặp mặt các bạn sinh viên không những biết về lộ trình học tập của mình mà còn được giao lưu với các thầy cô sẽ  dạy mình trong thời gian học tập tại trường. Và quan trọng hơn là các bạn sinh viên được chia sẻ về cơ hội  việc làm  với các doanh nghiệp có nhu cầu về nhân lực. Kết thúc buổi lễ là lời chào khởi đầu của Khoa Mỹ thuật Công nghiệp và Kiến trúc dành cho sinh viên K12 trước ngưỡng cửa đại học -  Chúc cho tất cả các em tân sinh viên của Khoa tự tin, bản lĩnh, say mê học tập đạt kết quả cao và tương lai không xa sẽ là các nhà thiết kế, kiến trúc sư nổi tiếng và thành công với ngành nghề đã lựa chọn.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 

 

 

 

 

 

Thực hiện: Vũ Bình


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: