Khai mạc Lễ chấm đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Mỹ thuật công nghiệp - Kiến trúc năm 2020 ấn tượng và sâu sắc.

Sáng ngày 15/12/2020, tại Trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra buổi khai mạc Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học của Khoa Mỹ thuật Công nghiệp & Kiến trúc (MTCNKT).


ThS-GVC-Họa Sĩ Lê Thân

 

Được sự thống nhất và chỉ đạo của BGH và các phòng chức năng sáng 15-12-2020 Khoa MTCN-KT long trong tổ chức Lễ khai mạc chấm đồ án tốt nghiệp 3 ngành gồm: Thiết kế Đồ họa, Thời trang và kỹ thuật xây dựng.

 

Đến dự khai mạc có NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu Trưởng; TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các P. Đào tạo, P. HCTCQT, Trung tâm Truyền thông và tuyển  sinh cùng các Thầy Cô và toàn thể các em sinh viên. Đặc biệt có sự tham dự của các giảng viên, họa sỹ các Trường Đại học, các nhà doanh nghiệp và quý phụ huynh sinh viên.

 

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực của Thầy trò khoa MTCN-KT trong năm học qua đã cùng với Nhà trường vượt qua những khó khăn của đại dich Covid-19 và đạt được kết quả đào tạo như ngày hôm nay. Thầy cũng đánh giá những đồ án tốt nghiệp của sinh viên 3 ngành trừng bày tại khán phòng năm nay rất phong phú, đa dạng có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Đây là những minh chứng thực tiễn, đúng đắn khẳng định mục tiêu đào tạo theo hướng ứng dụng của Nhà trường, đào tạo phải gắn liền với thực tiễn và nhu cầu của xã hội. Minh chứng ấy được khẳng định ngay sau khi sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp đã có 2 doanh nghiệp nhận ngay 2 sinh viên vào làm việc đó là 1 sinh viên ngành TK Đồ họa vào làm việc tại Nhà xuất bản giáo dục, 1 sinh ngành Kỹ thuật xây dựng vào Công ty Kiến trúc Kiến Việt.

 

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

 

Trong buổi Lễ, sinh viên Nguyễn Dạ Thảo, khóa K8 – chuyên ngành Mỹ thật công nghiệp đại diện những sinh viên tốt nghiệp chia sẻ: "Trải qua thời gian 5 năm học tập, rèn luyện, nghiên cứu,… tại mái trường thân yêu, em đã nhận được nhiều tình yêu thương, chia sẻ và sự dạy dỗ ân tình của quý thầy cô trong khoa cũng như sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo Nhà trường. Ngày hôm nay, em thật sự vui mừng và hạnh phúc khi được đứng trong buổi lễ tốt nghiệp – đây là một dấu mốc vô cùng quan trọng đối với em, nó là ngưỡng cửa để em bước sang một chân trời mới. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới quý thầy cô trong khoa và Ban lãnh đạo Nhà trường đã trao cho em những kiến thức, kỹ năng, thái độ làm việc,… để em có thể vững tin bước vào tương lai. Đồng thời hứa sẽ mang những kiến thức đã được trang bị ra phục xã hội một cách hiệu quả nhất, mang danh dự và tự hào về cho Trường Đại học Hòa bình thân yêu!".

 

Sinh viên Nguyễn Dạ Thảo phát biểu tại buổi Lễ

 

Ấn tượng và sâu sắc hơn đó là những phát biểu của phụ huynh sinh viên rất cảm động và vui mừng được trực tiếp chứng kiến thành quả của con em mình thông qua các đồ án tốt nghiệp với kết quả đạt 100% từ khá giỏi đến xuất sắc. Rất cám ơn các Thầy Cô giáo đã nhiệt tâm, trang bị cho con em có đủ kiến thức để khởi nghiệp trong tương lai. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Nhà trường trong công tác tuyển sinh và đào tạo.

 

Kết thúc Lễ khai mạc, hội đồng chuyên môn chấm đồ án tốt nghiệp Khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Kiến trúc tiến hành làm việc theo kế hoạch.

 

*Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai mạc và các thành viên hội đồng chấm tốt nghiệp chuyên ngành :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: