Khai mạc triển lãm Mỹ thuật và Mỹ thuật ứng dụng “Sắc màu đa chiều 1” của giảng viên Khoa MTCN&KT

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng những sự kiện chính trị của Hà Nội và Nhà trường: "Chào mừng 1010 năm Thăng Long Hà Nội", "Chào mừng Năm học mới 2020-2021" và "Chào tân sinh viên". Sáng 8/10/2020 Khoa MTCN&KT thuộc Trường đại học Hòa Bình long trọng tổ chức Khai mạc Triển lãm Mỹ thuật và Mỹ thuật ứng dụng (MTUD) tại phòng Thực hành Mỹ thuật cơ sở - Tầng 1, Nhà B.


 

Ths.Họa sĩ.GVC Lê Thân

 

Tới dự buổi Khai mạc có NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị Phòng/Khoa/Viện/Trung tâm, các thầy cô giáo và toàn thể các em sinh viên các khóa của Khoa MTCN&KT.

 

Đông đảo Cán bộ, Giảng viên  và Sinh viên tham gia Triểm lãm

 

Phát  biểu tại buổi Khai mạc, Thầy Hiệu trưởng Tô Ngọc Hưng đã đánh giá cao những giá trị thẩm mỹ, tính ứng dụng của những tác phẩm và những sản phẩm ứng dụng được trưng bày tại triển lãm. Những giá trị đó đã phản ánh đa chiều về cái đẹp trong cuộc sống và thiên nhiên. Đặc biệt là những sản phẩm thiết kế MTUD của các Thầy Cô rất phong phú, sáng tạo và  gắn liền với nhu cầu ứng dung thực tiễn của đời sống xã hội. Những tác phẩm được trưng bày tại triển lãm lần này đều là những tác phẩm  được các Thầy Cô sáng tác và thiết kế trong thời gian vừa qua, do vậy rất gần gữi với hơi thở của cuộc sống đương đại.

 

Ths.Họa sĩ. GVC Lê Thân khai mạc Triển lãm "Sắc màu đa chiểu 1" của Giảng viên khoa MTCN&KT

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng phát biểu ý kiếm tại buổi Khai mạc

 

Triển lãm là môi trường và là cơ hội cho các giảng viên, họa sỹ trao đổi những tri thức và kinh nghiệm về tư duy thẩm mỹ và ứng dụng trong sáng tạo, thiết kế mỹ thuật, MTUD, Kiến trúc và xây dựng. Đồng thời cũng là cơ hội cho các em sinh viên đến xem và học tập và trao đổi về kiến thức chuyên ngành.Ngoài ra,cũng tạo ra không gian nghệ thuật cho Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên trong trường được thưởng ngoạn cái đẹp và ứng dụng trong sáng tạo nghệ thuật thị giác và MTUD.

 

 

Triển lãm đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về tư duy sáng tạo và ý tưởng thẩm mỹ cho người xem. Góp phần đẩy mạnh công tác đào tạo học tập NCKH của Thầy và Trò  Khoa MTCN-KT nói riêng và toàn thể Nhà trường nói chung một khí thế mới, Chào mừng 1010 năm Thăng Long Hà Nội, Chào tân sinh viên và Năm học mới của Trường đại học Hòa Bình ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện.

 

 

* Một số hình ảnh tại buổi khai mạc triển lãm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: