MTCN.jpg

Ngành Thiết kế nội thất, ngành sáng tạo các giá trị của cuộc sống 

Thiết kế nội thất là ngành tạo ra những giải pháp sáng tạo về kỹ thuật và mỹ thuật cho môi trường sống và làm việc một không gian nội thất hài hòa và nhất quán. Những giải pháp sáng tạo đó đã mang lại những giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống, văn hóa, tình cảm và tinh thần cho con người. Mục tiêu cao nhất của ngành, là đem lại những giá trị tối ưu nhất, hấp dẫn nhất về công năng và thẩm mỹ ứng dụng cho khách hàng về một không gian nội thất.

 

Sinh viên Đại học Hòa Bình với sự kiện Thời trang “Áo dài của chúng ta” tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám 

Fashion show "Áo dài của chúng ta" là chuỗi các hoạt động diễn ra tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám tối 09/04/2021 nằm trong khuôn khổ chiến dịch Áo dài di sản Việt Nam của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh giá trị, vẻ đẹp áo dài truyền thống và vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam.

 

Những kết quả ấn tượng của ngành Thiết kế Thời trang năm học 2020-2021 

Năm học học 2020-2021 là năm học đặc biệt của ngành giáo dục, với ngành Thiết kế Thời trang Khoa Mỹ thuật Công nghiệp-Kiến Trúc Trường Đại học Hòa Bình cũng không ngoài quỹ đạo đó. Sự đặc biệt nhất chính là khâu tổ chức dạy và học luôn thay đổi để phù hợp với đại dịch Covid -19 diễn ra liên tục...