MTCN.jpg

Triển lãm “Sắc màu tri ân’’của Khoa MTCN-KT chào mừng năm học mới và hướng tới kỷ niêm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. 

Sáng 7-11-2022 Khoa MTCN-KT đại học Hòa Bình long trọng tổ chức khai mạc Triển lãm "Sắc màu tri ân" tại phòng thực hành mỹ thuật sở trong khuôn viên Nhà Trường. Triển lãm trưng bày hơn 150 tác phẩm mỹ thuật và sản phẩm là đồ án các học phần chuyên ngành thiết kế đồ họa,thời trang và nội thất của Thầy và trò Khoa MTCN-KT được sáng tác và thiết kế trong thời gian trước trong và sau thời gian đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh nhất. Đây thực sự là món quà quý giá của Thầy trò chào mừng năm học mới 2022-2023 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

Sinh viên Đại học Hòa Bình với sự kiện Thời trang “Áo dài của chúng ta” tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám 

Fashion show "Áo dài của chúng ta" là chuỗi các hoạt động diễn ra tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám tối 09/04/2021 nằm trong khuôn khổ chiến dịch Áo dài di sản Việt Nam của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh giá trị, vẻ đẹp áo dài truyền thống và vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam.

 

Đào tạo gắn liền với cái đẹp và cái ứng dụng của xã hội đương đại 

Thiết kế thời trang là một ngành học hấp dẫn và lôi cuốn nhất đối với giới trẻ hiện nay, đặc biệt là phái đẹp. Đây là mơ ước và niềm đam mê của nhiều thế hệ muốn trở thành nhà thiết kế thời trang để sáng tạo ra những bộ trang phục, phụ kiện và trang sức làm đẹp cho con người.

 

4 tác phẩm sinh viên ngành Thiết kế đồ họa được Hội đồng Quốc gia lựa chọn tại cuộc thi và Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng Toàn Quốc lần thứ 5 (2022). 

Cuộc thi và Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng toàn quốc lần thứ 5 sẽ là dịp để công chúng chiêm ngưỡng sự đa dạng của các chất liệu, sự phong phú trong tạo hình, thiết kế sản phẩm, là dịp để các nhà thiết kế, nghệ sĩ, nghệ nhân kết nối với các doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ sản phẩm mỹ thuật...

 

Thanh đồng trẻ kể chuyện thời trang của Đạo mẫu qua đồ án tốt nghiệp Tam Phủ 

Nguyễn Trà My 22 tuổi, cô hiện là sinh viên chuyên ngành Thiết kế thời trang khoa Mỹ thuật Công nghiệp, trường Đại học Hòa Bình. Là một thanh đồng (một người theo Đạo Mẫu) cùng với tình yêu Đạo, tín Mẫu và tình yêu đặc biệt với thời trang My đã đưa vào đồ án tốt nghiệp của mình một câu chuyện...