baner MTCN.jpg
MTCN.jpg

Triển lãm “Sắc màu tri ân” của sinh viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp - Kiến trúc (MTCN-KT) chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. 

Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý giá hàng ngàn năm của mỗi người dân Việt nam. Truyền thống đó ngày càng được tôn vinh và phát huy mạnh mẽ và sâu sắc đến mọi thế hệ người dân đất Việt. Với sinh viên Đại học Hòa Bình nói chung và đặc biệt sinh viên Khoa MTCN - KT trong tâm khảm của mình luôn trân trọng những người Thầy/Cô của mình trong học tập, NCKH cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

 

GIỚI THIỆU KHOA MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP - KIẾN TRÚC 

Địa chỉ: Tầng 1 Nhà B - Trường Đại học Hòa Bình - Số 8, Phố Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội Điện thoại: (024) 3 787 1905 (Máy lẻ...)

 

Thiên nhiên là cội nguồn cảm xúc về cái đẹp trong sáng tạo nghệ thuật 

Chúng ta đang sống trong một không gian bao la, mênh mông với vẻ đẹp đa dạng và phong phú của thiên nhiên với muôn vàn sắc màu trên mỗi cỏ cây hoa lá và những vẻ đẹp kỳ thú về hình dáng và sắc thái của hàng ngàn các loài động vật, côn trùng…..Vẻ đẹp ấy đã đã đánh thức những cảm xúc của mỗi con...

 

Khai mạc triển lãm Mỹ thuật và Mỹ thuật ứng dụng “Sắc màu đa chiều 1” của giảng viên Khoa MTCN&KT 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng những sự kiện chính trị của Hà Nội và Nhà trường: "Chào mừng 1010 năm Thăng Long Hà Nội", "Chào mừng Năm học mới 2020-2021" và "Chào tân sinh viên". Sáng 8/10/2020 Khoa MTCN&KT thuộc Trường đại học Hòa Bình long trọng tổ chức Khai mạc Triển lãm Mỹ thuật...