MTCN.jpg

Mãn nhãn trước Show diễn thời trang tốt nghiệp của sinh viên Trường ĐH Hòa Bình 

Tối ngày 29/06, Khoa Mỹ thuật công nghiệp và Kiến trúc, Trường ĐH Hòa Bình đã tổ chức Show diễn thời trang tốt nghiệp "Break the rules – Bứt phá mọi giới hạn".

 

Sinh viên Đại học Hòa Bình với sự kiện Thời trang “Áo dài của chúng ta” tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám 

Fashion show "Áo dài của chúng ta" là chuỗi các hoạt động diễn ra tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám tối 09/04/2021 nằm trong khuôn khổ chiến dịch Áo dài di sản Việt Nam của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh giá trị, vẻ đẹp áo dài truyền thống và vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam.

 

Ngành Thiết kế nội thất, ngành sáng tạo các giá trị của cuộc sống 

Thiết kế nội thất là ngành tạo ra những giải pháp sáng tạo về kỹ thuật và mỹ thuật cho môi trường sống và làm việc một không gian nội thất hài hòa và nhất quán. Những giải pháp sáng tạo đó đã mang lại những giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống, văn hóa, tình cảm và tinh thần cho con người. Mục...

 

Họa tiết và màu sắc dân tộc – nguồn cảm xúc sáng tạo trong thiết kế thời trang 

Tính dân tộc và văn hóa bản địa thuộc về cả phạm trù tinh thần và vật chất. Đây là một khái niệm trừu tượng sinh ra từ cảm nhận, liên tưởng và tư duy của con người. Trong lĩnh vực thiết kế thời trang họa tiết và màu sắc không chỉ là hình thức chủ nghĩa nằm ở bề ngoài của sản phẩm mà ta có thể...

 

Đại học Hòa Bình ứng dụng chuyển đổi số thành công trong đào tạo sinh viên ngành Mỹ thuật 

Sáng 10/6/2022, Trường Đại học Hòa Bình đã tổ triển lãm trưng bày kết quả học tập Mỹ thuật cơ sở của sinh viên các khóa. Đây là sự kiện đặc biệt đánh dấu bước đầu thành công của thầy và trò Khoa Mỹ thuật công nghiệp và Kiến trúc khi đã tiến hành chuyển đổi số thành công trong chương trình đào tạo.