Khoa Luật - Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Luật kinh tế

(ĐHHB) - Ngày 30/12/2020, tại Trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho các học viên khóa 516 LTK, chuyên ngành Luật Kinh tế.


Tham dự các buổi bảo vệ khóa luận có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng chấm khóa luận của chuyên ngành Luật kinh tế, những sinh viên khóa 516LKT và  người thân.

 

PGS.TS. Nguyễn Như Phát - Trưởng Khoa Luật - Chủ tịch Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp

 

Tại buổi bảo vệ, các sinh viên đã lần lượt trình bày kết quả nghiên cứu trong thời gian quy định và tiếp thu những ý kiến nhận xét, góp ý của Hội đồng.

 

Hội đồng nhấn mạnh kết quả bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là cơ sở để khẳng định thành tích của sinh viên trong học tập và nghiên cứu khoa học, vì thế sinh viên cần tự tin thể hiện năng lực của bản thân, bên cạnh đó, các thành viên trong mỗi hội đồng đánh giá khách quan, công bằng và chính xác năng lực của sinh viên thông qua các tiêu chí về nội dung, hình thức và phong cách trình bày khóa luận.

 

PGS. TS. Nguyễn Như Phát - Trưởng khoa Luật cho biết: Với năng lực học tập sau quá trình đèn sách sau 4 năm tại Nhà trường, trong đợt này, các em sinh viên đủ điều kiện tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp trước Hội đồng. Tuy số lượng được bảo vệ trước Hội đồng khá khiêm tốn nhưng theo đánh giá và nhận định thì chất lượng bài viết, hàm lượng khoa học trong đề tài của hai sinh viên này là rất cao có thể phát triển lên các bậc học cao hơn.

 

 

 

Tuy nhiên, khóa luận cũng còn nhiều lỗi về chính tả, cách diễn đạt câu chưa thực sự rõ ràng. "Là sinh viên ngành Luật các em hãy nghiêm túc trong việc sử dụng ngôn từ để tránh việc viết sai chính tả vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc của các em sau này" – PGS. TS. Nguyễn Như Phát  lưu ý với sinh viên được bảo vệ khóa luận.

 

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Luật kinh tế kết thúc tốt đẹp với kết quả đánh giá khá cao dành cho sinh viên từ các Hội đồng. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của sinh viên, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên ngành Luật.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu