Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế

Sáng 17/7/2019 Tại Trường ĐH Hòa Bình, Viện Đào tạo sau Đại học trường ĐH Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế cho các học viên cao học niên khóa 2017 – 2019.


   Quyết định tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế được NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình ký với 4 hội đồng chấm luận văn được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 17/7/2019 đến 19/7/2019 với 25 học viên tham gia. Trong thời gian học tập từ lý thuyết đến thực tế công tác các học viên học cao học ngành Quản lý kinh tế tại Trường ĐH Hòa Bình đã đầu tư thời gian, công sức, trí tuệ  và hoàn thiện nội dung đề tài Luận văn tốt nghiệp và có sự chuẩn bị chu đáo cho buổi bảo vệ.

 

Lãnh đạo Nhà trường cùng Lãnh đạo khoa Quản lý Kinh tế & Xã hội chụp ảnh lưu niệm cùng Học viên

 

   Tại buổi báo cáo các học viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn của mình, các đề tài nghiên cứu khoa học của các học viên được hội đồng đánh giá có tính ứng dụng và sát với thực tế hiện nay, phù hợp với chuyên ngành Quản lý kinh tế. Hội đồng đánh giá tiến hành thảo luận, phản biện và đóng góp ý kiến cho từng bài báo cáo. Các đề tài đều được hội đồng đánh giá có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao; các số liệu, tài liệu được thu thập một cách khoa học và được tính toán, phân tích, tổng hợp một cách cụ thể, chi tiết. Các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức để hoàn thiện hơn cho các luận văn. Bên cạnh đó, các thành viên của các Hội đồng đã đưa ra nhiều câu hỏi nhằm kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của các học viên. Buổi bảo vệ của các Học viên cao học đều có sự cổ vũ, động viên của các đồng nghiệp và người thân…  

   Công tác đào tạo Sau đại học giữ một vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Trường Đại Hòa Bình. Đồng thời, đây cũng là điểm mới của nhà trường nhằm khẳng định được khả năng, uy tín, trách nhiệm trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cho xã hội phát triển như hiện nay. Sau 03 ngày làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, các Luận văn tốt nghiệp của các học viên được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị Viện Đào tạo Sau đại học - Trường Đại học Hòa Bình hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng Nhà trường công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu