Hoạt động đào tạo khoa QL Kinh tế & Xã hội

Hiện tại, khoa có 2 lớp chuyên ngành Công tác Xã hội liên kết đào tạo tại Ba Vì và Yên Bái, khóa đầu tiên đang đi thực tập tốt nghiệp tại cơ sở. Đặc biệt, khoa có 9 lớp cao học ngành Quản lý kinh tế, trong đó các lớp khóa học 2017-2019 hiện đang làm đề tài tốt nghiệp. Khoa và nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi khi học viên tới trường học nên ngoài số học viên ở Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa còn thu hút được học viên ở cả những nơi xa xôi như Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu, Quảng Bình theo học. Dự kiến trong những năm tới, khoa sẽ mở rộng liên kết chiêu sinh với nhiều tỉnh thành khác như Thái Bình, Nam Định, Nghệ An, Hà Tĩnh...để có thể tạo điều kiện nhiều hơn cho anh chị em cán bộ đi học nhằm nâng cao trình độ về quản lý.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA

Lớp Cao học QLKT-07 ngày Khai giảng khóa học năm 2017

Lớp Cao học 02 trong buổi Lễ Khai giảng

Cán bộ Giảng viên Khoa QL Kinh tế & Xã hội chụp ảnh cùng Lãnh đạo Nhà trường nhân dịp đầu xuân năm mới