GIỚI THIỆU VỀ KHOA QUẢN LÝ KINH TẾ VÀ XÃ HỘI

Địa chỉ: Tầng 1 Nhà B - Trường Đại học Hòa Bình - Số 8 Lô CC2, Phố Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.


Đội ngũ Cán bộ, Giảng viên khoa Quản lý Kinh tế & Xã hội

 

    Khoa Quản lý Kinh tế và Xã hội trường Đại học Hòa Bình được thành lập dựa trên sự hợp nhất giữa khoa Kinh tế và Quản lý với khoa Công tác xã hội theo Quyết định số 428/QĐ-ĐHHB ngày 26 tháng 5 năm 2018 của Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình. Tiền thân của khoa là khoa Kinh tế và Quản lý được thành lập năm 2016 theo quyết định 453/QĐ- ĐHHB và khoa Công tác Xã hội được thành lập năm 2016 theo quyết định số 310/QĐ-ĐHHB. Mặc dù còn khá non trẻ nhưng những năm qua, khoa đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Với chuyên ngành đào tạo là Quản lý kinh tế và Công tác xã hội, khoa Quản lý Kinh tế và Xã hội thực hiện đào tạo theo hướng nâng cao năng lực làm việc với ba tiêu chí: giỏi kiến thức- thành thạo các kỹ năng- thái độ làm việc chuẩn mực. Được đào tạo từ khoa Quản lý Kinh tế và Xã hội, sau khi ra trường, các bạn sinh viên có đủ năng lựclàm việc trong các tổ chức kinh tế thuộc mọi thành phần kinh tế hoặc các tổ chức xã hội; các bạn có thể tổ chức ra một cơ sở SX-KD và tự mình làm chủ;  có thể lập và quản lý các dự án, làm chuyên gia về công tác Xã hội cho doanh nghiệp, cho các tổ chức chuyên biệt chăm sóc các đối tượng đặc biệt hoặc các tổ chức chính quyền , đoàn thể cơ sở ...Với cách đào tạo này, các bạn có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm (thậm chí ngay cả khi các bạn còn đang học) bởi khoa cũng như nhà trường đã liên kết với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ nổi tiếng như ngân hàng HD bank, công ty cổ phần hàng không VietJet, công ty cổ phần địa ốc Phú Long, công ty cổ phần khu du lịch Bắc Mỹ An - Furama resort Đà Nẵng, học viện Nhật ngữ Sendagaya Nhật Bản, công ty cổ phần thương mại dầu khí - Petechim JSC và rất nhiều các công ty khác.

    Khoa cùng với nhà trường còn tổ chức các buổi gặp gỡ các tổ chức và các Doanh nghiệp để lấy ý kiến về yêu cầu năng lực của Học viên, sinh viên sau khi tốt nghiệp để thường xuyên bổ sung, hoàn thiện chương trình, phương pháp đào tạo và các hoạt động trong công tác đào tạo nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của thị trường.

    Khoa Quản lý Kinh tế và Xã hội tự hào là 1 trong 12 khoa của trường Đại học Hòa Bình - một trong 17 trường ngoài công lập được công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc gia trong số 60 trường đại học tư thục của cả nước.

 

 

Đội ngũ Cán bộ, giảng viên của Khoa: (đang cập nhật)

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu