Trải nghiệm thực tế thú vị của sinh viên năm nhất Khoa Du lịch Khóa 2019


 

 

   Ngày 19/11/2019 vừa qua, Khoa Du lịch trường ĐH Hòa Bình đã tổ chức cho sinh viên năm nhất thăm quan và trải nghiệm thực tế tại chuỗi dịch vụ Du lịch nổi tiếng của công ty cổ phần Lạc Hồng ở Tam Đảo gồm: khách sạn Venus Tam Đảo, quán café Rock, quán Gió Tam Đảo. Đoàn nhận được sự tiếp đón long trọng từ ban Lãnh đạo trực tiếp Giám đốc Vũ Đức Bình lên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và các cơ hội việc làm cho các em. Chuyến đi đã tạo hứng thú và rèn luyện cho sinh viên sự tự tin, niềm đam mê trong ngành dịch vụ du lịch.

 

Giám đốc Vũ Đức Bình lên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn Sinh viên khoa Du lịch - trường ĐH Hòa Bình

 

   Qua buổi trải nghiệm cùng bạn bè và học hỏi những kiến thức bổ ích, sinh viên đã lưu lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với các "shoot" hình thật ấn tượng.

   Chơi mà học loại hình học thực tế giúp sinh viên khoa Du Lịch không những thắt chặt tình đoàn kết với các bạn học cùng lớp mà còn tạo không khí thoải mái, thư giãn qua chuyến thực tập thực tế.

 

Hình ảnh các bạn Sinh viên Khoa Du lịch trước khi lên đường...

 

... trong quá trình di chuyển...

 

... và tại nơi đến Tam Đảo

 

   Đồng hành cùng sinh viên là các giảng viên Khoa Du lịch và các cán bộ, nhân viên, quản lý tại khu du lịch Lạc Hồng. Thạc sỹ Trần Diễn Hằng đánh giá "Qua chuyến đi thực tập thực tế này, sinh viên có cơ hội trải nghiệm các công việc phục vụ thực tế tại Khách sạn; Học hỏi kinh nghiệm của đội ngũ Quản lý và nhân viên. Đồng thời, các em có thể vận dụng các kỹ năng mềm như xử lý những bất đồng ý kiến trong thảo luận đề tài, kỹ năng giao tiếp với cấp quản lý, đồng nghiệp và khách hàng", Cô Hằng chia sẻ.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu