Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Khoa CNTT - ĐTVT


   Ngày 04/06/2019, Khoa Công nghệ Thông tin - Điện tử Viễn thông trường Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên lớp 515CNT và 515DPT. Dự Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có TS. Nguyễn Đăng Minh - Trưởng khoa CNTT - ĐTVT, TS. Nguyễn Đăng Khoa – Phó trưởng khoa cùng các thành viên trong Hội đồng, giảng viên hướng dẫn, sinh viên thực hiện và các doanh nghiệp tham dự.

Hội đồng chấm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khoa CNTT - ĐTVT

 

   Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực sinh viên trong toàn khoá học, mà còn là cơ hội cho sinh viên tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển những ý tưởng sáng tạo mang tính ứng dụng thực tiễn. Đây cũng là cơ hội để sinh viên chứng tỏ bản thân, khẳng định sự nắm vững nền tảng kiến thức đã được tiếp thu, trau dồi trong những năm tháng học tập dưới mái trường Đại học Hòa Bình.

   Sau khi nghe phần thuyết trình khóa luận của sinh viên, Hội đồng chấm thi đã đưa ra những nhận xét tích cực về nội dung, cách thức trình bày và sự hiểu biết của sinh viên về từng đề tài. Nhìn chung, các đề tài của sinh viên lớp 515 được đánh giá là có sự đầu tư và chuẩn bị khá kỹ lưỡng, các đề tài sinh viên lựa chọn thực hiện đều mang tính thực tiễn, ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

 

   Buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, các em sinh viên trình bày đề tài của mình một cách tự tin. Bằng những lý lẽ thuyết phục, lập luận rõ ràng trả lời cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của giảng viên và hội đồng, các sinh viên đã nhận được sự nhất trí cao của hội đồng. Các đề tài năm nay nội dung rất phong phú và đa dạng, nổi bật nhất là đề tài "Dùng phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin làm video giới thiệu về văn hóa dân gian" của sinh viên Nguyễn Thị Thanh Hằng dưới sự hướng dẫn của giảng viên Ths. Nguyễn Việt Đức đạt điểm số cao và được đánh giá xuất sắc về ý tưởng sáng tạo và ứng dụng hiệu quả trong thực tế.

   Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm nay chứng kiến sự thành công của toàn thể sinh viên lớp 515 CNT và 515DPT, có nhiều đề tài được doanh nghiệp đánh giá rất cao về chất lượng, nội dung. Để có được kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các em sinh viên và công lao của các thầy cô khoa Công nghệ Thông tin - Điện tử Viễn thông trong sự nghiệp trồng người. Đặc biệt các sinh viên bảo vệ tốt nghiệp lần này đều được các công ty nhận về làm đúng với chuyên môn. Đây là một thế mạnh của Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử Viễn thông khi đã tích cực cải tiến, đổi mới chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội. Với mục tiêu đào tạo của khoa là phát triển năng lực toàn diện cho người học: Kiến thức chuyên môn vững, kỹ năng nghề nghiệp giỏi, phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt. Bởi vậy, sinh viên Công nghệ thông tin - Điện tử Viễn thông Trường Đại học Hòa Bình ra trường luôn được các công ty, doanh nghiệp chào đón.

Thực hiện: Đức Phúc - Vũ Bình

Ảnh: Đức Phúc 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: