GIỚI THIỆU VỀ KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Địa chỉ: Tầng 2 Nhà B - Trường Đại học Hòa Bình - Số 8, Phố Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
Hotline: 0947 700 470 (Thầy Đức)


Khoa Công nghệ thông tin-Điện tử viễn thông (CNTT-ĐTVT) là một trong hai khoa được thành lập ngay từ ngày đầu của Trường Đại học Hòa Bình với tên gọi là khoa Công nghệ thông tin(CNTT). Sau 2 năm, đến năm 2010 Khoa CNTT sát nhập với Khoa Điện tử viễn thông(ĐTVT) thành Khoa Công nghệ(CN). Đến năm 2017, Khoa được Hội đồng Quản trị đổi tên thành Khoa CNTT-ĐTVT để nhấn mạnh những chuyên ngành đào tạo của Khoa.

 

     

Ngay từ những năm đầu mới thành lập, Khoa đào tạo trình độ đại học và trình độ cao đẳng chính quy các chuyên ngành: Hệ thống thông tin, Công nghệ đa phương tiện và Điện tử viễn thông.

 

Việc đào tạo theo chế độ Niên chế những năm đầu cũng chuyển dần sang đào tạo theo Tín chỉ và 3 năm gần đây  các chương trình đào tạo của Khoa được chuyển dần sang định hướng ứng dụng và bắt đầu theo chương trình đào tạo 3+1, 3 năm học tập lý thuyết cơ bản và 1 năm thực tập tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh và viết Khóa luận tốt nghiệp.

 

Về trình độ, Khoa không đào tạo trình độ cao đẳng nữa và chỉ đào tạo trình độ đại học chính quy. Kết quả đào tạo và chất lượng đào tạo trình độ đại học CNTT của Khoa đã được Bộ GD tin tưởng và cho phép Khoa đào tạo trình độ thạc sỹ CNTT. Là Khoa đào tạo thạc sỹ đầu tiên của Trường, năm 2015 Khoa tuyển sinh thành công lớp cao học Ngành Công nghệ thông tin với số lượng hơn 30 học viên. Chương trình đào tạo của Khoa đạt tiêu chuẩn về kiểm định chất lượng giáo dục Quốc gia và đáp ứng được yêu cầu của cuộc cách mạng 4.0 hiện nay của xã hội. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể làm việc được trong nhiều lĩnh vực như: Công nghệ phần mềm; Thiết kế và quản trị Website; Lập trình trên thiết bị di động…

 

Một số hình ảnh của Thầy và Trò Khoa Công nghệ thông tin & Điện tử viễn thông

 

 

 

 

 

 


Lời bình