TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH THAM GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI THPT YÊN HÒA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI


  Sáng ngày 10/4, Khoa Báo chí và Truyền thông Đa phương tiện chủ trì, phối hợp với Khoa Mỹ Thuật Công nghiệp; Khoa Ngoại ngữ; Khoa Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông xúc tiến các hoạt động tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

  Về phía trường THPT Yên Hòa, cô Nguyễn Thị Nhiếp - Hiệu trưởng, thầy Đàm Liên Quân - Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp của khối 12 trường PTTH Yên Hòa trực tiếp tham dự và giới thiệu trường Đại học Hòa Bình tới các em học sinh.

 

Cô Nhiếp - Hiệu trưởng trường THPT Yên Hòa và thầy Quân - Phó Hiệu trưởng cùng đoàn tư vấn Tuyển sinh của trường ĐH Hòa Bình

 

  Học sinh lớp 12, đều có tâm trạng lo lắng với khả năng học tập của bản thân như: Nên theo ngành học nào, trường nào và sau khi học đại học xong ra trường làm gì và xin việc ở đâu? Những thắc đó được các cán bộ, giảng viên, cùng các em sinh viên Khoa Báo chí và Truyền thông đa phương tiện tư vấn và định hướng cho các em học sinh rất chi tiết, cụ thể, giúp các em có những thông tin bổ ích để các em hiểu rõ được các ngành nghề và lựa chọn ngành học phù hợp. Buổi tuyển sinh cũng thu hút được  nhiều học sinh tham gia đăng ký dự tuyển vào trường Đại học Hoà Bình.

  Sau hoạt động tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Yên Hòa - trường điểm chất lượng cao của thành phố Hà Nội. Khoa Báo chí và Truyền thông Đa phương tiện tiếp tục phối hợp cùng các Khoa của trường Đại học Hòa Bình đi tư vấn tuyển sinh trực tiếp ở khoảng 20 trường THPT trên địa bàn Hà Nội. 

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn Tuyển sinh tại trường THPT Yên Hòa

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu