Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Hòa Bình và Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình VTVtc – Đài Truyền hình Việt Nam


   Sáng ngày 21/06/2019, tại Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình VTVtc và Đại học Hòa Bình "Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia", đào tạo đa ngành nghề với 12 khoa chuyên môn. Khoa Báo chí và Truyền thông đa phương tiện vinh dự được Hiệu trưởng nhà trường giao trách nhiệm triển khai thực hiện các nội dung hợp tác. Khoa cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong Trường áp dụng phương châm đào tạo chú trọng "THỰC HÀNH", đào tạo theo đặt hàng của doanh nghiệp theo định hướng của Nhà trường.

   Tham gia Lễ ký kết, về phía Trường ĐH Hòa Bình có NGND. PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các Thầy/Cô trong Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Đức Tài – Phụ trách Khoa BC&TT ĐPT và các Thầy/Cô Trưởng, Phó Khoa, giảng viên, cán bộ các Khoa, Viện, Trung tâm trong trường.

 

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường ký kết hợp tác với Trung tâm VTCtc

 

   Về phía Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình VTVtc có sự tham dự của Ths. Nguyễn Việt Phương – Giám đốc Trung tâm và Ông Nguyễn Anh Tú – Phụ trách Phòng Tổng hợp Dịch vụ Trung tâm VTVtc.

 

Ths. Nguyễn Việt Phương – Giám đốc Trung tâm VTCtc ký kết hợp tác với trường ĐH Hòa Bình

 

   Trong biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác hai bên xác định nhiệm vụ chiến lược là phối hợp về đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ về truyền hình, media, đáp ứng yêu cầu phát triển và đào tạo nhân lực cho lĩnh vực báo chí, truyền hình, truyền thông, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của hai bên. Trong giai đoạn đầu, hai bên hợp tác triển khai thực hiện một số nội dung về Đào tạo bồi dưỡng Chứng chỉ, Chứng nhận về bồi dưỡng nghiệp vụ về truyền hình, truyền thông, PR. Cũng trong buổi Lễ Hiệu trưởng Nhà trường NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng phát biểu: "Nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực báo chí và truyền thông hiện nay trong xã hội đang rất lớn, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao. Chúng tôi cũng hi vọng rằng sự hợp tác tốt đẹp giữa Trường ĐH Hòa Bình và Trung tâm sẽ góp phần giải quyết được phần nào vấn đề đó."

 
 
Lễ ký kết hợp tác giữa trường ĐH Hòa Bình và Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình VTVtc – Đài Truyền hình Việt Nam
 

   Cũng trong biên bản thỏa thuận, VTVtc cam kết sẽ là cầu nối  giữa Trường ĐH Hòa Bình với Đài truyền hình Việt Nam tuyển dụng việc làm cho sinh viên Khoa Báo chí Truyền thông sau khi ra trường nếu tốt nghiệp xuất sắc và đáp ứng được các yêu cầu về tuyển dụng của Đài Truyền hình Việt Nam.

   Lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển hơn nữa giữa Nhà Trường, Khoa Báo chí và truyền thông đa phương tiện với các đơn vị trong thời gian tới.

 
Một số hình ảnh tại Lễ ký kết
 
 
 
 
Thực hiện: Đức Phúc - Văn Bình
Ảnh: Văn Bình
 
 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu