GS Linnikov Alexander Sergeievich – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tổng hợp Tài chính trực thuộc Chính phủ LB Nga giao lưu cùng sinh viên Đại học Hòa Bình

Chiều ngày 29/05/2019, tại trường Đại học Hòa Bình diễn ra buổi giao lưu giữa đại diện Trường Đại học Tổng hợp Tài chính trực thuộc Chính phủ Liên Bang Nga (ĐH Tài chính) và sinh viên Trường Đại học Hòa Bình. Tham dự có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch hội đồng nhà trường, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS Trần Trung - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và hơn 100 bạn sinh viên.

Mở đầu buổi giao lưu, GS Linnikov đã chia sẻ về văn hóa nước Nga, sơ lược lịch sử phát triển của Trường Đại học Tài chính, chương trình đào tạo, cũng như sự đổi mới của Trường trong bối cảnh thời đại công nghiệp 4.0. Ông cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự đón tiếp nồng hậu từ Trường Đại học Hòa Bình và các bạn sinh viên. Qua buổi giao lưu GS Linnikov nhấn mạnh niềm vinh hạnh khi được chào đón bạn sinh viên Việt Nam sang theo học tại Trường.

Sinh viên Đại học Hòa Bình giao lưu với GS.Linnikov

Trong buổi trò chuyện này sinh viên Đại học Hòa Bình đã thể hiện sự hiếu khách, hào hứng đưa ra những câu hỏi cho Giáo sư với mong muốn được tham gia sớm vào chương trình liên kết đào tạo giữa hai trường.

Buổi giao lưu giúp sinh viên Đại học Hòa Bình có cơ hội được tiếp cận với văn hóa của một đất nước vĩ đại, đồng thời qua buổi nói chuyện này cũng nâng cao giá trị Trường Đại học Hòa Bình trong tiến trình hội nhập đào tạo quốc tế.

Sinh viên khoa Báo Chí &Truyền thông đa phương tiện chụp ảnh giao lưu với GS.Linnikov

Thực hiện: Nguyễn Thương - SVnăm nhất Khoa BC&TT ĐPT

Ảnh: Vũ Bình