Đoàn công tác Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội thăm và làm việc tại Đại học Hòa Bình

Ngày 01/07/2020, Đoàn công tác của Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, Trường Cao đẳng nghệ thuật hà Nội đã có buổi làm việc với Trường Đại học Hòa Bình. NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trường Nhà trường chủ trì buổi làm việc với đoàn. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc hai Nhà trường.

Đoàn công tác  gồm Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội có sự góp mặt của Ths. Bùi Trung Dũng Trưởng phòng đào tạo ĐH MTCN Hà Nội; Trường CĐNT Hà Nội có sự góp mặt của Ths.Trần Vũ Hoàng - Phó Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Trường Linh Trưởng Khoa Mỹ thuật, Ths. Nguyễn Duy Thông - Phó Khoa Mỹ thuật.

Vê phía Nhà trường, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trường Nhà trường chủ trì buổi làm việc với đoàn, TS. Nguyễn Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng, Ths. Lê Thân Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc hai Nhà trường.

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai Nhà trường đã trao đổi về việc triển khai quan hệ hợp tác trong giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, phối hợp tuyển sinh trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi đơn vị. Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội sẵn sàng trao đổi giảng viên, chia sẻ nguồn học liệu, tài liệu tham khảo, hỗ trợ công tác nghiên cứu khoa học cũng như trao đổi kinh nghiệm đào tạo với Đại học Hòa Bình, phối hợp với Nhà trường tổ chức các buổi tọa đàm, Hội thảo khoa học liên quan đến lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

Ths. Họa sĩ Lê Thân - Trưởng khoa Mỹ thuật công nghiệp ĐHHB phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ nhất trí cao về nội dung, phương hướng hợp tác giữa hai nhà trường, đặc biệt trong nghiên cứu khoa học, tổ chức Hội thảo, trao đổi giảng viên, phối hợp tuyển sinh. Nhân dịp này, Đoàn công tác Đại học MTCN Hà Nội và Trường CĐNT HN cũng đã tham quan các phòng thực hành thời trang, phòng vẽ của Nhà trường.