Tin mới nhất

Xu thế công nghệ mới 


 

Phát triển du lịch sinh thái Khu Bảo tồn Thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai  

(Tạp chí Du lịch) - Khu Bảo tồn Thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai nằm trong hệ thống rừng đặc dụng và di sản văn hóa của Việt Nam, thuộc tiểu vùng bảo tồn sinh thái khẩn cấp (khu vực SA5 - lưu vực sông Đồng Nai - WWF), trong hệ sinh thái Trường Sơn, một trong 200 vùng sinh thái quan trọng thế giới cần được ưu tiên bảo tồn và phát triển được xác định bởi Quỹ Bảo tồn Việt Nam; được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới Đồng Nai năm 2011. Đây là điểm đến lý tưởng đối với khách du lịch sinh thái.

Hoạt động khác Khoa Điều dưỡng  

Ngành Điều dưỡng - Những điều cần biết  

Khi xã hội phát triển, đời sống con người tốt hơn thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm và chú trọng. Bên cạnh ngành Y, ngành Dược thì ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong đào tạo nhân lực phục vụ cho Y tế. Đây cũng chính là lý do khiến ngành này đang là một trong những ngành "hot" được nhiều bạn trẻ quan tâm. Và câu hỏi ngành Điều dưỡng là gì? Ra trường làm gì? cũng là câu hỏi đầu tiên được đặt ra khi tìm hiểu về ngành nghề này.

Khoa QTKD & DL Thông báo kiến tập hè năm 2018  

Nhằm giúp các em sinh viên có cơ hội tiếp cận, làm quen với môi trường làm việc thực tế gắn kết giữa lý thuyết với thực hành. Bước đầu hình dung được những yêu cầu về phẩm chất, năng lực cần thiết của một nhân viên phải có khi làm việc.

SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH & DU LỊCH BẢO VỆ THÀNH CÔNG KHÓA LUẬN  

Ngày 30/05/2018, Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch đã tổ chức thành công buổi bảo vệ khóa luận cho 25 sinh viên khóa 514.

Kỹ sư xây dựng: Thu nhập ổn định, nhiều ưu đãi  

Ngành xây dựng là một ngành rất quan trọng ở các nước đang phát triển như Việt Nam. Xã hội không ngừng phát triển, cơ sở hạ tầng cần được nâng tầm, nhà ở các công trình công cộng, đường sá, cầu cống sẽ ngày càng được mở rộng và hiện đại hơn


Các trang: 1  2  3