Khoa Luật - Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Luật kinh tế 

(ĐHHB) - Ngày 30/12/2020, tại Trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho các học viên khóa 516 LTK, chuyên ngành Luật Kinh tế.

 

Thầy và trò khoa Quản trị kinh doanh thực tập dã ngoại tại Sapa  

Nằm trong chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh, hàng năm sinh viên sẽ được tham quan thực tế tại Sapa, tỉnh Lào Cai để có thêm những trải nghiệm bổ ích và tích lũy cho bản thân.

Buổi tham quan thực tế “Trạm Nghiên cứu trồng cây thuốc Tam Đảo”  

Trong thời tiết buốt giá đầu đông, một ngày nhiều cảm xúc khi đồng hành cùng chương trình học tập, trải nghiệm thú vị, ý nghĩa cùng thầy trò Khoa Dược khi tham quan Trạm Nghiên cứu trồng cây thuốc Tam Đảo cho sinh viên tại thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc – thuộc Viện dược liệu Bộ Y tế.

Khai mạc Lễ chấm đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Mỹ thuật công nghiệp - Kiến trúc năm 2020 ấn tượng và sâu sắc.  

Sáng ngày 15/12/2020, tại Trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra buổi khai mạc Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học của Khoa Mỹ thuật Công nghiệp & Kiến trúc (MTCNKT).

Cảm nhận khi được học môn "Khởi sự kinh doanh" của Sinh viên Nguyễn Thanh Nhàn - 518QTK  

Những lời chia sẻ hết sức chân thành của các bạn sinh viên về môn học "KHỞI SỰ KINH DOANH" mà các bạn đã học trong thời gian vừa qua. Những lời bày tỏ đơn giản nhưng lại mang đến cảm giác vô cùng hạnh phúc cho giảng viên, cho khoa và cho cả Nhà trường.

Triển lãm “Sắc màu tri ân” của sinh viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp - Kiến trúc (MTCN-KT) chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  

Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý giá hàng ngàn năm của mỗi người dân Việt nam. Truyền thống đó ngày càng được tôn vinh và phát huy mạnh mẽ và sâu sắc đến mọi thế hệ người dân đất Việt. Với sinh viên Đại học Hòa Bình nói chung và đặc biệt sinh viên Khoa MTCN - KT trong tâm khảm của mình luôn...

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ tham gia dựu thi Olympic toàn quốc với với chủ đề "Sinh viên với trách nhiệm xã hội"  

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2020 là một sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho sinh viên Việt Nam đang học chuyên ngành liên quan tới Tiếng Anh trên khắp mọi miền tổ quốc. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra một môi trường chuyên nghiệp nơi những thí sinh yêu tiếng Anh có cơ hội so tài và thể...

Ngô Thị Thanh Nhàn - Sinh viên 520QTK khoa Quản trị kinh doanh  

Em chào thầy cô, chào các anh chị , mình chào các bạn. Em xin phép viết một vài dòng để giới thiệu qua bản thân. Em là Ngô Thị Thanh Nhàn. Hiện tại, em là sinh viên năm nhất lớp 520QTK do cô Nguyễn Thị Lý chủ nhiệm, thuộc Khoa Quản Trị Doanh - Trường Đại Học Hòa Bình – Hà Nội.

Tân sinh sinh viên, viết về "Điều em muốn nói". Tác giả: Dương mạnh, lớp 517QTK  

Ba năm cũng đã trôi qua, nhớ lại ngày đầu tiên em được một người bạn giới thiệu về trường Đại học Hòa Bình. Đó là lần đầu tiên em được nghe đến tên trường, suy nghĩ lúc đó của em là "Ủa, học Hòa Bình có xa quá không ta?", " Ở đó mình đâu có quen ai đâu?", sau khi lên mạng tìm hiểu thì mình mới...

Bài dự thi của bạn Dương Thị Thảo - sinh viên năm thứ 3 khoa Quản trị kinh doanh  

Vậy là một năm học mới sắp bắt đầu, nhìn các em tân sinh viên náo nức nhập học mà tôi như được nhìn thấy chính bản thân, cũng từng háo hức chờ đến ngày nhập học mong chờ ngôi trường học tập mới. Giờ đây, tôi đã trở thành sinh viên năm 3 khoa Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Hòa Bình - Hà...

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8