Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

Top 5 trường đại học dân lập tốt nhất mà bạn nên đăng ký học ngay

Lượt xem: 2645 Ngày đăng: 22/08/2017
Top 5 trường đại học dân lập tốt nhất mà bạn nên đăng ký học ngay

Lựa chọn ngành học , trường học chưa bao giờ là một quyết đinh dễ dàng. Để có quyết định chính xác cho cuộc đời mình bạn hãy tìm hiểu những thông tin chính xác và suy nghĩ thật kỹ. Tham khảo ngay danh sách top 5 trường đại học dân lập tốt nhất để lựa chọn nơi học :

     1 . Đại học Hòa Bình
  Có thể nói trong các trường đại học thì đại học Hòa Bình là trường đi đầu trong chương trình dạy và học hiện tại, tân tiến và hiệu quả. Ba đặc điểm bạn sẽ không thấy ở đâu có như tại trường học này:

Hiện đại, hiệu suất và hiệu quả, học tập có sáng tạo theo mô hình các đại học tư thục định hướng ứng dụng kiểu mẫu trên thế giới.

Linh hoạt đáp ứng những biến động nhanh chóng của thị trường và nhu cầu xã hội về nhân lực, nghề nghiệp và học tập.

Phát huy tối đa năng lực, trách nhiệm và sự sáng tạo của các đơn vị, tổ chức và mỗi cá nhân trong Nhà trường, tạo dựng uy tín của ĐH Hòa Bình trong xã hội, tạo sự gắn bó, gắn kết trong nội bộ Nhà trường trên cơ sở hài hòa lợi ích chung và lợi ích riêng, giữa tập thể và cá nhân, giữa các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

ĐH Hòa Bình sẽ trở thành trường đại học định hướng ứng dụng kiểu mẫu, là nơi đào tạo bồi dưỡng và rèn luyện cho thế hệ trẻ thành đạt trên con đường lập nghiệp với phương châm “Học và làm việc chuyên nghiệp – Sự nghiệp vững bền – Tương lai ngời sáng”.

Với tất cả những bạn sinh viên đang chưa có lựa chọn cho riêng mình thì đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn có cơ hội học tập và ra trường mà không lo thất nghiệp hay lương thấp.

     2. Đại học Hoa Sen
  Nếu nhắc đến các trường Đại học dân lập ở TP Hồ Chí Minh, không thể không nhắc đến Đại học Hoa Sen, một trong những ngôi trường được mệnh danh là trường học dành cho con nhà giàu vì học phí dao động gần 60 triệu đồng/năm, là trường dân lập có học phí cao nhất TP Hồ Chí Minh.

Trường thành lập vào năm 1991, môi trường giáo dục tại Hoa Sen được xây dựng từ 7 giá trị cốt lõi sau: Tinh thần hiếu học, hiếu tri. Tư duy độc lập. Tinh thần trách nhiệm. Tính chính trực. Tôn trọng Sự khác biệt và Đa dạng. Năng động, sáng tạo. Cam kết dẫn đầu về Chất lượng. Nhờ vào 7 giá trị này mà chất lượng của Đại học Hoa Sen được đánh giá khá cao ở mọi mặt. Trường đào tạo đa ngành nghề như Kinh tế, tài chính, khoa học, công nghệ, ngôn ngữ và văn hóa. Cũng như trường đại học kinh tế - tài chính, Hoa Sen là một trong những trường luôn được chú trọng về mặt cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu học tập và hoạt động của sinh viên. Trường có đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tâm, có nhiều giảng viên nước ngoài, đặc biệt là hoạt động ngoại khóa vô cùng mạnh, chính vì vậy mà sinh viên trong trường rất năng động, tự tin và học được nhiều kĩ năng cần thiết cho công việc cũng như cuộc sống.

     3. Đại học Văn Hiến
  Đại học Văn Hiến thành lập năm 1997, trường đã có 19 năm hoạt động và tạo được một thương hiệu riêng cũng như danh tiếng cho trường. Trường đào tạo chất lượng về các ngành kinh tế, du lịch, kĩ thuật, khoa học xã hội và nhân văn trong khu vực phía nam cũng như cả nước. Tuy nhiên, so với các trường dân lập khác, học phí của trường không quá cao dao động trung bình trên 15 triệu đồng/ năm, riêng học phí ngành Piano và thanh nhạc là 21 triệu đồng/năm.

Đại học Văn Hiến là một môi trường tốt để sinh viên học tập và rèn luyện nhân cách. Thành nhân trước khi thành danh ,như câu slogan của trường, trường luôn tạo điều kiện, mở các khóa học kĩ năng mềm cũng như tổ chức các hoạt động để sinh viên có thể tham gia và học tập.

     4. Đại học quốc tế Hồng Bàng
  Đại học quốc tế Hồng Bàng thành lập vào năm 1997, đào tạo đa ngành nghề và cấp bậc. Là trường đại học dân lập nhưng có mức học phí ở mức khá thấp so với các trường khác (thấp hơn 20 triệu). Tuy nhiên, chất lượng giảng dạy vẫn được đảm bảo vì đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt tình, môi trường học tập khá đầy đủ và tiện nghi. Sinh viên ở đây khá năng động vì có nhiều hoạt động ngoại khóa cho các bạn tham gia rèn luyện và học hỏi.

Tuy vẫn còn một số vấn đề bất cập về thủ tục hành chính, cơ sở vật chất nhưng trường đang nỗ lực từng ngày để mang đến cho sinh viên môi trường học tập và chất lượng giảng dạy tốt hơn.

     5. Đại học Văn Lang
  Đại học Văn Lang thành lập năm 1995 do một nhóm sáng lập viên góp vốn thành lập theo định hướng Đại học Tư Thục tuy nhiên năm 1995 Nhà nước chỉ cho phép thành lập loại hình Dân Lập nên trường Đại học Văn Lang chuyển thành Đại học Dân Lập Văn Lang. Trường đào tạo bậc đại học và cao học, hệ chính quy tập trung, gồm 18 ngành, tổ chức thành 4 nhóm ngành: Kỹ thuật – Công nghệ, Kinh tế, Mỹ thuật ứng dụng, Xã hội – Nhân văn. Trường là một trong 20 trường đại học đầu tiên tại Việt Nam tham gia hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia, và được Hội đồng Quốc gia kiểm định chất lượng giáo dục đề nghị Bộ GD&ĐT công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng (05/02/2009). Cũng như những trường tư thục khác, Đại học Văn Lang có học khí thuộc hàng khủng, tuy nhiên chất lượng giảng dạy nơi đây được đánh giá tốt, môi trường học tập năng động, sáng tạo, có nhiều hoạt động ngoại khóa.