Tel: 0471099669

Đại học Hòa Bình tổ chức hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp

Lượt xem: 226 Ngày đăng: 21/04/2017
Đại học Hòa Bình tổ chức hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp

Ngày 25/04/2017, đại học Hòa Bình tổ chức hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp: định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng.

Ngày 25/04/2017, Đại học Hòa Bình – Hà Nội tổ chức hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp nhằm định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng. Hội nghị sẽ được tổ chức tại hội trường tầng 3, Đại học Hòa Bình số 8 Bùi Xuân Phái – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm - Hà Nội. Tham gia hội nghĩ sẽ có các đối tác chiến lược của trường: HDBank, VietJet Air, Furama Resort, Cty Truyền thông Kỷ Nguyên, …. Và nhiều doanh nghiệp khác.
Chương trình hội nghị tập trung thảo luận các biện pháp gắn kết nhà trường với doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu với sinh viên. Cùng với đó, các doanh nghiệp cũng sẽ góp ý với nhà trường về định hướng đào tạo ứng dụng thực tế cho các ngành nghề, trao đỏi về cơ hội việc làm và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp.

Nội dung chương trình: