Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với đội ngũ nhà sáng lập tâm huyết mang tầm nhìn về một trường đại học thực hành hàng đầu Việt Nam, sứ mệnh đảm bảo cho 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay tại các tập đoàn kinh tế lớn. Ngày 28/2/2008, Trường Đại Học Hòa Bình Được Thành lập theo quyết định số 244/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường có nhiều cơ sở song trụ sở chính ở ngã tư Bùi Xuân Phái - Lưu Hữu Phước, Khu đô thị Mỹ Đình II.

ĐÀO TẠO – TUYỂN SINH

Định hướng đào tạo của trường chú trọng đến kỹ năng thay vì tập trung vào lý thuyết. Thêm vào đó trường cho sinh viên tham gia các buổi đào tạo tại doanh nghiệp để “sinh viên trải nghiệm thực tế” ngay từ năm thứ 2.

Các khoa ngành đào tạo của Đại học Hòa Bình chẳng những đáp ứng hầu hết các ngành nghề ở Việt Nam mà còn có phủ sóng quốc tế với các ngành đào tạo liên kết.  với các nước Anh, Mỹ, Nhật bản, Hàn quốc… Đào tạo Đại học và sau Đại học, các chương trình Liên thông từ Trung cấp, cao đẳng lên ĐH cấp bằng chính quy.

Đặc biệt, Đại học Hòa Bình có các lớp Cử nhân chất lượng cao - đào tạo theo đơn đặt hàng của Doanh nghiệp.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Đại Học Hòa Bình - Hà Nội hợp tác với nhiều tập đoàn kinh tế có nguồn lực tài chính vững mạnh, bởi thế Đại học Hòa Bình được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, là một ngôi trường có sức trẻ mới, có khuynh hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, hợp tác với các đối tác quốc tế.

Với phương châm “Nâng cánh bay xa” và quyết tâm phấn đấu trở thành một trường Đại học tư thục phi lợi nhuận kiểu mẫu, Nhà trường là nơi đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện cho thế hệ trẻ thành đạt trên con đường lập nghiệp. 

Trường Đại học Hòa Bình có đội ngũ cán bộ, giảng viên cơ hữu: Giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Phương pháp đào tạo mới, lấy sinh viên làm trung tâm, phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Đại học Hòa Bình đã ký kết hợp tác toàn diện với các đối tác chiến lược trong đào tạo nghiên cứu và chuyển giao công nghệ nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực tốt và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Trường Đại học Hòa Bình đã ký kết hợp tác toàn diện với các đối tác chiến lược trong đào tạo nghiên cứu và chuyển giao công nghệ nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực tốt và đáp ứng nhu cầu của xã hội. 

Động thái này vô hình chung tạo ra môi trường đào tạo năng động, ít áp lực. Sinh viên có cơ hội làm đúng chuyên ngành đào tạo ngay sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp là đối tác chiến lược như HDBank, Công ty CP VietJet Air…

GẮN KẾT BỀN LÂU

Trường Đại học Hòa Bình phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy về giáo dục đại học cho thế hệ trẻ, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt có trang bị kiến thức chuyên ngành, kỹ năng để đáp ứng nhu cầu xã hội.

 

Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết cũng như cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, Đại học Hòa Bình cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm. Chẳng những mức học phí hợp lý mà sinh viên được HDBank cho vay vốn với lãi suất thấp để trang trải quá trình học tập và miễn phí KTX 6 tháng đầu với mọi đối tượng sinh viên kèm nhiều chế độ học bổng khác nhau.

Hãy đến với chúng tôi để cùng chắp cánh ước mơ!