Asset Publisher

Giới Thiệu Khoa Quản Trị Kinh Doanh & Du Lịch

Giới Thiệu Khoa Quản Trị Kinh Doanh & Du Lịch

Địa chỉ: Tầng 2 Nhà B - Trường Đại học Hòa Bình - Số 8 Lô CC2 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3 787 1904 (Máy lẻ 27)
Hotline: 0949398186 (Thầy Thường) - 0985709889 (Cô Lý)


  Thành lập từ những ngày đầu Nhà trường thành lập năm 2008, hiện nay Khoa Quản trị kinh doanh & Du lịch đang thực hiện sứ mệnh đào tạo các ngành:  Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị du lịch và đặc biệt trong năm 2017 Khoa đã mở ngành Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ Hành, một ngành tuy không mới nhưng rất phù hợp với xu thế của xã hội và thế giới việc làm.

 

     

   Qua 9 năm hình thành và phát triển cùng Nhà trường, khoa QTKD&DL đã tuyển sinh được tổng cộng hơn 2.000 sinh viên các khóa cho các ngành đào tạo của khoa, là khoa thu hút được nhiều sinh viên nhất.

  Đội ngũ giảng viên đầu được tuyển chọn theo các tiêu chí: tận tâm, thân thiện, có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Nhiều thầy cô được mời thỉnh giảng ở các trường đại học lớn như: Đại học Thương Mại,  Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Học viện Tài chính, Đại học Công đoàn… từng học tập, công tác ở nước ngoài và hiện là doanh nhân, nhà quản lý đã và đang giữ vị trí điều hành trong các lĩnh vực như marketing, nhân sự, tài chính, sản xuất, thương mại, du lịch- khách sạn…

 

 

  Phong trào sinh viên trong khoa luôn phong phú và đặc sắc, hàng loạt các phong trào sinh viên tình nguyện, tiếp sức mùa thi, lễ hội sinh viên, ... hàng năm được các bạn sinh viên sáng tạo và tổ chức. Cùng với sự ủng hộ của Nhà trường và Khoa, phong trào sinh viên trong khoa luôn là tâm điểm chú ý cho sinh viên toàn trường và đó là một nét văn hóa sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh & Du lịch.

  Khoa đã ký hợp đồng nguyên tắc đào tạo theo nhu cầu xã hội với Tổng Công ty du lịch Hà Nội. Khách sạn Hồng Ngọc,  Công ty du lịch dịch vụ dầu khí (OSC) Việt Nam,  Công ty Du lịch Thắng Lợi, Công ty cổ phần Khách sạn Du lịch Kim Liên, Trung tâm xúc tiến Du lịch Hà Nội. Khoa có quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức trong và ngoài nước như Nhật, Campuchia,  Hàn Quốc.

 

     

  Đặc biệt là tập đoàn SOVICO HOLDINGS (Vietjet Air,  Resort  Ana Mandara,  Resort Purama …), Mường Thanh, ... cam kết tuyển dụng sinh viên đúng ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch  tại trường Đại học Hòa Bình và các doanh nghiệp khác bởi đó là những đối tác chiến lược của Nhà trường và khoa trong việc đảm bảo đầu ra cho sinh viên toàn trường.

  Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch cam kết chất lượng đầu vào cho quá trình đào tạo, cam kết chất lượng đầu ra cho các tổ chức, doanh nghiệp. Từng bước cùng Nhà trường xây dựng chiến lược và đạt được các mục tiêu đã đề ra