Asset Publisher

Giới thiệu Khoa Kiến trúc - Xây dựng

Giới thiệu Khoa Kiến trúc - Xây dựng


   Khoa Kiến trúc – Xây dựng trường Đại học Hoà Bình được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu đào tạo nên những Kiến trúc sư, kỹ sư có kiến thức căn bản về khoa học kỹ thuật, nghệ thuật, xã hội liên quan đến hoạt động hành nghề, có khả năng thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Chuyên ngành đào tạo chính của Khoa gồm: Kiến trúc và Kỹ thuật công trình xây dựng.

   Đội ngũ giảng viên của khoa đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đào tạo và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Khoa quy tụ các Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kiến trúc sư đã công tác lâu năm tại các trường đào tạo kiến trúc danh tiếng của cả nước như Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng…

   Ngoài việc chú trọng cung cấp các kiến thức chuyên ngành cần thiết, Khoa Kiến trúc – Xây dựng còn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với các chuyên gia và các kiến trúc sư đầu ngành để hiểu rõ hơn về nghề, cách học và các phương pháp tự rèn luyện bản thân, hướng tới trở thành một kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn vững vàng, có tâm trong nghề.

 

Giờ học khoa Kiến trúc - Xây dựng