Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 02471099669
Hotline: 02471099669

TOP 3 CÁCH CÀ ĐIỂM THI THPT QG

Lượt xem: 231 Ngày đăng: 10/05/2017
TOP 3 CÁCH CÀ ĐIỂM THI THPT QG

Kì thi THPT QG đang tới gần, các sĩ tử đang căng mình ôn tập và nhồi thêm kiến thức lỡ rớt khi học. Cũng có những kẻ đang lo lắng đề thi mới thế nào, có gì khác,….. Vậy có những cách nào giúp các bạn thoải mái thư giãn mà đi thi không?

Đến chùa cầu may

Chùa chiền là nơi linh thiêng, tâm linh xã hội hội tụ. Đây là nơi mà từ bé đến lớn, từ già tới trẻ, từ khỏe tới tốm, từ nam tới nữ đều cầu khẩn lấy hên. Và sao các sĩ tử không thử đi tới chùa và cầu may nhỉ. Chí ít cũng tận hưởng sự thanh lặng và thư giãn cái đầu củ chuối cứ nhét mãi không vô kiến thức chứ nhỉ.

Xem bói, tử vi

Gặp những dị nhân có siêu năng lực, có thể đoán trước tương lai hay dâng sao giải hạn cho bạn tự tin đi thi. Với những câu sấm truyền mà mấy cô mấy cậu báo cho các con là: do cụ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm hay Vanga, Notradamus truyền lại….

Ngay từ khi sắp thi, vấn đề ăn uống, kiêng khem và chống đen của các sĩ tử được đặt lên hàng đầu. Hãy nhớ là nên hạn chế ăn trứng vịt lộn không có đen, không ăn trứng ngỗng, không ăn ngan vịt, không ăn chè đỗ đen, không ăn xôi đỗ đen, sáng dậy phải bước chân trái xuống trước,…. À, hình như còn phải tránh yêu đương, bầu bí, blab la gì đó, ra đường né bạn gái….

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Có cầu có được. Các sĩ tử cứ nhiệt tình kiêng khem cầu trời khấn phật, khi vào phòng thi thoải mái thì đã phát huy được 200% công lực rồi.