Xuất bản thông tin

Đối thoại giữa Ban giám hiệu với sinh viên năm học 2017-2018

Đối thoại giữa Ban giám hiệu với sinh viên năm học 2017-2018

Sáng ngày 16/3/2018, tại Hội trường tầng 3 Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức buổi đối thoại giữa Ban giám hiệu với sinh viên năm học 2017-2018. Đây là hoạt động thường niên của việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong Nhà trường nhằm nắm bắt kịp thời những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của sinh viên trong học tập, rèn luyện và sinh hoạt … Từ đó Nhà trường có biện pháp thích hợp giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.


     Tham dự buổi đối thoại có TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn, lãnh đạo các phòng ban chức năng, cố vấn học tập và đại diện sinh viên các lớp đang học tại trường.

     Trong không khí cởi mở, sôi nổi, nhiều câu hỏi đã được các bạn sinh viên gửi về phòng Công tác học sinh sinh viên trước đó và cả những câu hỏi được đặt ra trực tiếp tại buổi đối thoại đều được lãnh đạo nhà trường giải đáp thỏa đáng. Nội dung các câu hỏi chủ yếu xoay quanh 4 vấn đề chính: về công tác đào tạo; về cơ sở vật chất; về chế độ chính sách, học phí; công tác Đoàn và các hoạt động ngoài giờ lên lớp.   

     Phát biểu tại buổi đối thoại, TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng của đại diện sinh viên. Qua buổi đối thoại lãnh đạo Nhà trường đã nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng và đề xuất chính đáng từ phía người học, đồng thời sinh viên cũng nhận thức được rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của mình trong việc học tập, rèn luyện, phấn đấu. Điều này đã thu hẹp khoảng cách giữa sinh viên với lãnh đạo Nhà trường, là cơ sở để Nhà trường tổng hợp, bổ sung vào chương trình hoạt động trong thời gian tới, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại: