Xuất bản thông tin

Đoàn viên, sinh viên trường Đại học Hòa Bình tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

Trong không khí hân hoan kỷ niệm 64 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2018) và Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018).

Sáng ngày 13/5/2018, Phòng Công tác Sinh viên, Đoàn thanh niên Trường Đại học Hòa Bình phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường Mỹ Đình 2 tổ chức đợt tình nguyện hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2018. Tham gia đợt hiến máu này có gần 50 cán bộ, đoàn viên, sinh viên trường Đại học Hòa Bình đăng ký tình nguyện tham gia và đã hiến được 40 đơn vị máu.

Bên cạnh đó tuổi trẻ Nhà trường cũng đã đăng ký tham gia ngân hàng máu sống của thành phố, sẵn sàng đáp ứng kịp thời cứu giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch. Hoạt động hiến máu nhân đạo thể hiện lối sống đẹp của tuổi trẻ thực hiện chương trình "chung tay vì cuộc sống cộng đồng".

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu nhân đạo: